Winds: Trình Phát Podcast Và Trình Đọc Nguồn Cấp Dữ Liệu Kết Hợp, Đó Là Foss

Gió kết hợp tuyệt vời Nguồn cấp dữ liệu Reader và Trình phát Podcast trong một ứng dụng duy nhất

Cập nhật lần cuối ngày 14 tháng 8 năm 2018 bởi Aquil Roshan 5 Comments

Gió là một ứng dụng nguồn mở với giao diện người dùng trực quan cho phép bạn theo dõi các trang web yêu thích của bạn thông qua nguồn cấp dữ liệu và nghe các podcast yêu thích của bạn.

Danh sách phát trên 50 bảng xếp hạng của Billboard rất tuyệt vời để đi lại. Nhưng tôi là một mọt sách nên tôi chủ yếu thích podcast. Ngày qua ngày, nghe podcast trên điện thoại của tôi đã trở thành một thói quen tốt hơn và bây giờ, tôi thèm podcast yêu thích của mình ngay cả khi tôi ở nhà, ngồi trước máy tính của tôi. Vì vậy, bắt đầu, tôi săn tìm ứng dụng podcast hoàn hảo cho Linux.

Desktop Linux không có nhiều ứng dụng podcast chuyên dụng. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng trình phát nhạc Rhythmbox hoặc trình phát VLC Media để tải xuống podcast (có bất kỳ điều gì mà VLC không thể làm không?). Thậm chí còn có một số công cụ dòng lệnh tuyệt vời để tải xuống podcast nếu bạn muốn đi xuống con đường đó.

Nhưng tôi cần một cái gì đó được xây dựng cho podcast. Cái gì đó có giao diện sạch sẽ, dễ sử dụng và hoàn thành công việc. Thuận tiện, Abhishek đề nghị tôi kiểm tra ứng dụng Winds. Sau một tuần, thật khó để không yêu gió.

Gió: Ứng dụng Podcast tuyệt vời dành cho Linux

Gió là nguồn cấp dữ liệu RSS nguồn mở và ứng dụng podcast. Nó được xây dựng bằng API luồng và có sẵn trên Linux, MacOS và Windows. Ứng dụng này cũng có sẵn dưới dạng trang web. Bạn cần tạo một tài khoản miễn phí để bắt đầu sử dụng Winds.

 

Một tập hợp các danh mục được hiển thị ở thiết lập đầu tiên để giúp bạn bắt đầu. Gió là cả ứng dụng podcast cũng như ứng dụng nguồn cấp dữ liệu RSS, vì vậy cả hai ứng dụng này đều được hiển thị trên màn hình chính mặc định của bạn.

  Giao diện người dùng ap gió

Nếu bạn mới sử dụng podcast, những khám phá mặc định dựa trên sở thích của bạn là khá hấp dẫn. Gió có danh sách các podcast tuyệt vời cho mỗi mục nhập sở thích.

 

Màn hình ứng dụng Winds rất tối thiểu và sạch sẽ. Các mục nổi bật, Podcast và nguồn cấp dữ liệu RSS được trình bày trong giao diện lộn xộn miễn phí. Ứng dụng này cũng cung cấp mô tả ngắn gọn và ý tưởng nội dung của podcast khi nhấp. Bạn cũng có thể thêm podcast yêu thích của mình vào Gió theo URL.

 

Trình phát âm thanh mượt mà và có thể truy cập được bằng các nút điều khiển nằm ở cuối màn hình. Trải nghiệm nghe tổng thể thật tuyệt vời.

Cài đặt

Gió có thể được cài đặt trên hệ thống Linux nhờ gói Snap. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã bật hỗ trợ Snap trên phân phối của bạn và sau đó chỉ cần sử dụng lệnh dưới đây để cài đặt Winds.

Bạn cũng có thể cài đặt Gió bằng cách sử dụng AppImage nếu bạn không muốn sử dụng Snap. Tải xuống Winds 2.1 AppImage từ trang web của nó. Thay đổi quyền tập tin để thực thi và nhấp đúp vào nó để chạy AppImage.

Khi được nhắc tích hợp với hệ thống, hãy nhấp vào có, để mục nhập trình đơn được tạo. Đó là nó. Bây giờ bạn có thể khởi chạy Winds từ dấu gạch ngang hoặc menu.

Gói lên

Gió là đa nền tảng, có sẵn trên Windows, MacOS và Linux. Nó sẽ là tuyệt vời nếu Winds sẽ có một khách hàng cho điện thoại thông minh quá. Phiên bản trang web của Winds chỉ hoạt động như ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Cá nhân, Winds sẽ là đề xuất của tôi cho bất kỳ ai tìm cách tải ứng dụng podcast cho máy tính để bàn Linux. Nó được thiết kế độc đáo và dễ sử dụng. Gió là một trải nghiệm podcast thực sự tốt cho máy tính để bàn. Thử cho nó một lần. Chia sẻ suy nghĩ của bạn và podcast yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn. Chúc mừng.

Добавить комментарий