Top 31 Trò Chơi Linux Miễn Phí Mọi Người Nên Chơi Vào Năm 2018, Đó Là Foss

Top 31 trò chơi Linux hay nhất bạn có thể chơi miễn phí

Cập nhật lần cuối vào ngày 10 tháng 7 năm 2018 bởi Ankush Das 38 Comments

Gần đây chúng tôi đã thảo luận về các trò chơi Linux tốt nhất về hơi nước, nhưng tốt nhất của tất cả không nhất thiết có nghĩa là tất cả chúng đều miễn phí. Thay vào đó, hầu hết trong số đó là trò chơi trả tiền. Vì vậy, chúng tôi đã nghĩ đến việc đưa ra một danh sách riêng biệt các trò chơi Linux miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không phải tốn một xu nào.

Trò chơi Linux miễn phí phổ biến nhất cho mọi người

Trước khi chúng ta thấy danh sách các trò chơi Linux miễn phí tốt nhất, hãy để tôi nói cho bạn biết về Humble Bundle. Đây là một trang web tuyệt vời cung cấp các giao dịch lớn về trò chơi và sách. Phần tốt nhất là một phần của chương trình giảm giá đi đến các dự án và tổ chức từ thiện nguồn mở khác nhau. Bạn có thể truy cập cửa hàng của họ để kiểm tra phiếu mua hàng đang diễn ra. Nếu bạn có thể tiêu tiền, bạn cũng có thể đăng ký gói hàng tháng để nhận các trò chơi cao cấp miễn phí và giảm giá thêm.

Bây giờ bạn đã biết về Humble Bundle tuyệt vời, hãy xem các trò chơi Linux miễn phí. Chỉ cho thông tin của bạn, các trò chơi được liệt kê dưới đây không theo thứ tự xếp hạng cụ thể.

Dota 2 là một trong những game MOBA phổ biến nhất hiện có cho Linux. Vâng, tôi không phải là một fan hâm mộ của trò chơi này, nhưng nếu bạn thích trò chơi chiến lược nhiều người chơi, đây sẽ là trò chơi bạn nên cài đặt. Dota 2 cung cấp một trong những cơ hội eSport cạnh tranh tốt nhất cho các game thủ tham vọng.

Trò chơi là hoàn toàn miễn phí để chơi — tuy nhiên — nó cung cấp một trận chiến vượt qua một cách riêng biệt — nếu bạn muốn thêm các tính năng và phần thưởng, đó là tùy chọn nhưng nó vẫn còn một cái gì đó thú vị nếu bạn thích chơi Dota.

2. Pháo đài đội 2

Team Fortress 2 là một trong những game bắn súng nhiều người chơi lâu đời nhất có sẵn cho Linux. Mặc dù trò chơi được phát hành vào năm 2007, nó vẫn có một cơ sở người chơi phong nha mà làm cho nó một trong 10 trò chơi hơi nước hàng đầu được chơi trên một cơ sở hàng ngày.

Trò chơi vẫn nhận được nội dung cập nhật thường xuyên — vì vậy bạn sẽ không cảm thấy buồn chán. Nó có tính năng rất nhiều mods trò chơi và cũng cho phép bạn tùy chỉnh và tạo ra nhân vật của riêng bạn với hàng trăm vũ khí để lựa chọn. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, nó không phải là một chương trình trả tiền để giành chiến thắng — đó chỉ là các mặt hàng mỹ phẩm đơn giản mà nên thêm một liên lạc cá nhân cho nhân vật của bạn.

Добавить комментарий