System76 — S Máy Tính Xách Tay Oryx Pro Hướng Đến Các Nhà Phát Triển Ai, Đó Là Foss

Máy tính xách tay Oryx Pro của System76 nhắm mục tiêu các nhà phát triển AI

Cập nhật lần cuối ngày 18 tháng 5 năm 2018 Bởi Abhishek Prakash 5 Comments

System76 được biết đến với những sáng tạo sáng tạo của nó. Bạn có thể cũng đã nghe nói về hệ điều hành của họ (Pop! _OS), đó thực sự là một bản phân phối Linux tuyệt vời như chúng tôi đã nêu trong bài đánh giá thực tế của chúng tôi về Pop OS.

Bây giờ, System76 đã đưa ra một máy tính xách tay Linux mới gọi là Oryx Pro. Không giống như ultrabook trước đây của Galago Pro, Oryx được độc quyền tiếp thị như một thiết bị cho các nhà phát triển AI và Machine Learning.

Mô hình cơ sở bắt đầu tại 1599 đô la đi kèm với một GTX 1060 kết hợp với một i7-8750H bộ xử lý. Tuy nhiên, bạn có thể cấu hình và mua một Oryx Pro theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể mở rộng các thông số kỹ thuật cho GTX 1070 cùng với cùng một bộ xử lý gen thứ 8 cùng với RAM DDR4 32 GB (2400 Mhz).

System76 Oryx Pro: Cấu hình khóa được giải thích

Khi bạn đặt hàng máy tính xách tay từ trang web chính thức của họ, bạn sẽ có khả năng chọn xem bạn có muốn cài đặt hệ điều hành Ubuntu / Pop ra khỏi hộp hay không. Chúng tôi khuyên bạn trước hết nên kiểm tra những gì Pop OS đã cung cấp trước khi đưa ra quyết định.

Tiếp theo, bạn sẽ có tùy chọn để chọn GPU ưa thích của mình, tức là GTX 1060 (VRAM 6 GB) hoặc là GTX 1070 (VRAM 8 GB). Theo tôi, GTX 1070 có thể là quá mức cần thiết nếu bạn không chọn Màn hình 4K. Có, bạn cũng có thể chọn kích thước màn hình và độ phân giải tùy theo GPU được chọn. Chúng ta sẽ nói về điều đó trong phần sau của bài viết.

Tùy thuộc vào số lượng nhiệm vụ bạn sắp xếp (hoặc bạn sử dụng ứng dụng nào), System76 cho phép bạn tăng tốc RAM lên tới 32 Gigs @ 2400 MHz.

Bộ vi xử lý được cung cấp ở đây là i7-8750H với tốc độ xung nhịp cơ sở là 4,1 GHz đó là khá ấn tượng.

Với tối thiểu là 8 GB (2400 Mhz) RAM, Oryx Pro thực sự là một máy tính xách tay tuyệt vời để chơi game là tốt. Để giúp bạn với điều đó, hãy cho phép chúng tôi đề xuất các trò chơi Linux tốt nhất hiện có trên Steam (bây giờ bán hàng mùa hè của Steam đã gần!)

System76 Oryx Pro: Tùy chọn lưu trữ & hiển thị

Oryx Pro có một Ổ SSD 250 GB M.2 như cung cấp tối thiểu. Bạn có thể chọn tùy chọn bộ nhớ lớn hơn trong M.2 tiêu chuẩn cho đến 2 TB với tốc độ đọc / ghi khác nhau (theo sở thích của bạn).

Ngoài ra, bạn có thể thêm Ổ 2,5 « (HDD / SSD) nếu bạn yêu cầu.

Đối với màn hình, bạn sẽ có tùy chọn để chọn giữa Màn hình IPS 15,6 inch hoặc một Màn hình IPS 17,3 inch. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sử dụng GTX 1070 làm GPU của mình thì bạn sẽ có khả năng thêm 4K HiDPI Hiển thị 15,6 inch cho cấu hình của bạn.

Tính khả dụng và giá cả

Oryx Pro hiện có sẵn để đặt hàng. Bạn có thể cấu hình nó tối đa dựa trên ý thích và nhu cầu của bạn. Các mô hình cơ bản với 8GB RAM và 6GB đồ họa bắt đầu từ $ 1599 và giá sẽ tăng lên khi bạn lựa chọn không cho cấu hình cao hơn. Bạn có thể tìm thêm chi tiết trên liên kết tại đây.

Bạn nghĩ sao?

Trong khi điều này có thể là một sản phẩm tuyệt vời, nó đi kèm trên mặt đắt tiền của máy tính xách tay cao cấp có sẵn. Nếu bạn muốn một máy tính xách tay chạy mượt mà với tất cả các thông số kỹ thuật tuyệt vời để làm việc trên các dự án đòi hỏi tài nguyên nặng, bạn nên thêm nó vào danh sách nhóm của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống có thông số kỹ thuật mới nhất và tuyệt vời nhất, tôi sẽ luôn khuyên bạn nên lắp ráp một máy tính để bàn, đó sẽ là một giải pháp thay thế rẻ hơn.

Oryx Pro là một máy tính xách tay ấn tượng nhắm vào một nhóm các nhà phát triển phần mềm cụ thể. Không có gì để phàn nàn ở đây — ngoại trừ giá có lẽ. Bạn nghĩ sao?

Добавить комментарий