Sinh Nhật Lần Thứ 6 Của Foss: Win Linux Laptop, Stickers Và Nhiều Quà Tặng Khác, Đó Là Foss

Sinh nhật lần thứ 6 của nó là FOSS: Win Linux Laptop, Stickers và nhiều quà tặng khác

Cập nhật lần cuối ngày 19 tháng 6 năm 2018 Bởi Abhishek Prakash 24 Comments

Hôm nay, FOSS đã thành công. Những gì bắt đầu như một blog cá nhân đơn giản sáu năm trước đây, đã trở thành một nguồn mở nổi bật và cộng đồng Linux trên internet.

Trong sáu năm qua, FOSS đã giành được nhiều giải thưởng, được đánh giá là một trong những trang web Linux tốt nhất, đã từng là đối tác truyền thông chính thức của các sự kiện nguồn mở trên toàn thế giới.

Trang web FOSS đã được truy cập hơn 36 triệu lần trong số hơn 15 triệu lượt truy cập trong 12 tháng qua.

Theo thời gian, FOSS đã hình thành một cộng đồng Linux mạnh mẽ hơn 300.000+ trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Và chúng tôi dự định sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội lớn. Gần đây chúng tôi đã tạo ra subreddit của riêng mình và tuần này chúng tôi cũng đã ra mắt trên LinkedIn. Tôi khuyên bạn nên theo dõi chúng tôi trên LinkedIn vì chúng tôi sẽ có nội dung tập trung hơn ở đó.

Trên tất cả, nó đã giành được sự tôn trọng của độc giả thân yêu của chúng tôi, những người dùng Linux đam mê từ hầu hết các quốc gia trên trái đất.

Tôi, thay mặt cho nhóm là FOSS, xin cảm ơn tất cả độc giả trung thành của chúng tôi ở đây.

Tôi biết bạn truy cập FOSS miễn phí, không phải là quà tặng miễn phí nhưng sẽ không làm tổn thương để giành được thứ gì đó tuyệt vời. Chúng tôi đã có quà tặng về PMNM một cách thường xuyên nhưng vì đó là một dịp đặc biệt, quà tặng này cũng rất đặc biệt. Trong thực tế, nó không phải là một giveaway duy nhất. Chúng tôi có hai quà tặng riêng biệt.

Giveaway 1:

  • 1 máy tính xách tay Galago Pro của System76 (chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ)

Giveaway 2:

  • 1 gói quà tặng bao gồm tai nghe, áo phông, một gói dán và phiếu giảm giá từ Slimbook
  • 5 gói dán Linux và lập trình từ Unixstickers
  • 5 bản sao của Mastering Linux Shell Scripting trị giá $ 29 từ PackPub. Có giá trị cho cư dân của tất cả các quốc gia

P.S. Theo khảo sát của SkillUp, Linux và công nghệ đám mây đã trở nên quan trọng hơn. Để trợ giúp, PackPub đang cung cấp mọi khóa học về sách và video chỉ với $ 10 trong một thời gian giới hạn. Bạn có thể kiểm tra xem nó trong khi giveaway đang chạy.

Quà tặng cho các dự án nguồn mở ($ 500)

Sẽ không công bằng nếu bỏ qua các dự án FOSS trong lễ kỷ niệm này. Chúng tôi đã hỗ trợ phong trào nguồn mở bằng cách cung cấp bảo hiểm thường xuyên cho các dự án khác nhau cùng với sự đóng góp thường xuyên.

Vì đây là một dịp đặc biệt cho FOSS, chúng tôi có một gói đóng góp đặc biệt 500 đô la để chia cho năm hoặc mười dự án nguồn mở.

Vấn đề là chúng ta không thể quyết định về những dự án này. Vì vậy, vui lòng đề xuất một số dự án nguồn mở yêu thích của bạn có thể cần một số đóng góp tài chính và chúng tôi sẽ xem xét chúng trong danh sách của chúng tôi.

Добавить комментарий