Nhận 13 Linux — Lập Trình Dán Trong $ 1 Từ Unixstickers (Bao Gồm Miễn Phí Vận Chuyển World Wide), It — S Foss

Nhận 13 bộ dán lập trình và Linux với giá $ 1 từ Unixstickers (Bao gồm miễn phí vận chuyển trên toàn thế giới)

Cập nhật lần cuối vào ngày 11 tháng 6 năm 2018 bởi Ankush Das Để lại một Thảo luận

Nếu bạn đã thu thập các nhãn dán / goodies trên UNIX và các ngôn ngữ lập trình khác mà bạn yêu thích, Unixstickers không nên yêu cầu giới thiệu. Ý dựa trên thương mại điện tử, Unixstickers đã được các cửa hàng một cửa để nhận được Linux và lập trình dán, nam châm, cốc và hàng hóa khác. Unixstickers đã trở thành nhà cung cấp hàng hóa chính thức cho một số dự án mã nguồn mở và nó đã tặng một phần lợi nhuận cho một số dự án mã nguồn mở.

Unixstickers 2.0

Gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng họ đã thiết kế lại trang web của họ và đã bắt đầu cung cấp các hình dán mới được hỗ trợ bởi Sticker Mule, công ty mẹ của họ.

Vâng, phần thiết kế lại không phải là quan trọng nhất ở đây. Họ đã thay đổi hoàn toàn mô hình kinh doanh của họ.

Trước đó bạn có thể chọn và mua các nhãn dán riêng lẻ, cốc, phù hiệu, áo phông, v.v. Đây không phải là trường hợp nữa. Khoảng không quảng cáo đã được đại tu hoàn toàn và giờ đây bạn chỉ có thể có ba gói hình dán. Cốc, phù hiệu, áo phông không còn nữa. Đây là một letdown nếu bạn dựa vào Unixsticker cho Linux của bạn và swags lập trình.

Gói Sticker thân thiện với túi

Điểm thu hút lớn nhất là gói Pro bao gồm các tệp Arch Linux, Git, Vim, Python, Bash, Tux, Debian, JavaScript và GoLang.

Gói Pro này có giá 9 đô la nhưng trong một thời gian giới hạn, gói này chỉ có giá 1 đô la, bao gồm cả giao hàng miễn phí trên toàn thế giới. Không thể tin được, tôi biết.

Chúng tôi đã viết về nó để bạn tận dụng lợi thế của Gói hình dán $ 1 (với miễn phí vận chuyển). Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều loại hình dán hơn, bạn luôn có thể xem các gói hình dán khác do họ cung cấp trên trang gói hình dán của họ.

Gói ưu đãi Elite 26 miếng dán cho 19 USD bao gồm mọi hình dán của gói chuyên nghiệp + Debian, Linux Tux, GNU Linux, Little Tux, Copyleft, Không uống rượu và Root, GNU, Emacs, C ++, Mã nguồn mở, Jenkins, 127.0.0.1, Docker dán.

Tương tự như vậy, các gói cuối cùng cung cấp 39 hình dán cho 24 USD bao gồm mọi hình dán của gói hình dán ưu tú + Linux bên trong, BSD miễn phí, Fedora, Linux Mint, Fedora, Ubuntu, Ruby, Ruby on Rails, Fork Bomb, Bạn đã thử biến nó thành OFF / ON lần nữa chưa ?, React JS, CSS3, HTML5 dán.

Các gói hình dán có chứa một số hình dán huy hiệu và một số hình dán lớn. Tôi đã yêu cầu một gói của họ (chỉ bây giờ), trong khi họ đề cập đến các kích thước như sau:

  • Kích thước hình dán lớn:Xấp xỉ. 2,5 x 2,5 inch (6,5 x 6,5 cm)
  • Kích thước dán huy hiệu (đơn):0,63 x 1,06 inch (1,6 x 2,7cm).

Điều gì tốt về những hình dán này?

Nếu bạn đã đặt hàng trước khi dán, bạn đã biết nó rồi. Nhưng, nếu đây là lần đầu tiên bạn, có điều bạn nên biết:

  • Các miếng dán được làm bằng nhựa vinyl chống tia cực tím với lớp phủ mờ độc đáo chỉ được cung cấp bởi Sticker Mule.
  • Các nhãn dán có chứa đủ chất kết dính để dán gần như bất cứ nơi nào.
  • Các nhãn dán không chỉ có nghĩa là được sử dụng trong nhà (máy tính xách tay / tường), thậm chí bạn có thể sử dụng nó ngoài trời vì chúng có khả năng chống mưa, tuyết và máy rửa chén.

Bạn thậm chí có thể đặt hàng tùy chỉnh dán

Trong trường hợp bạn không thích các gói hình dán mà họ cung cấp, bạn luôn có thể chọn gói hình dán tùy chỉnh (điều này sẽ đắt hơn một chút — tất nhiên).

Để làm điều đó, bạn cần phải truy cập trang web của công ty mẹ của Mule Sticker và kiểm tra những gì họ cung cấp.

Добавить комментарий