Hiri Là Một Ứng Dụng Email Của Linux Được Tạo Độc Quyền Cho Microsoft Exchange, Đó Là Foss

Hiri là cược tốt nhất của bạn để sử dụng Microsoft Exchange trên Linux

Cập nhật lần cuối August 1, 2018 Bởi Phillip Prado 23 Comments

Trước đây, tôi đã viết về các dịch vụ email Protonmail và Tutanota trên FOSS. Và mặc dù tôi rất thích cả hai nhà cung cấp dịch vụ email này, một số người trong chúng tôi không thể sử dụng các dịch vụ email này một cách độc quyền. Nếu bạn giống như tôi và bạn có một địa chỉ email được cung cấp cho bạn bởi công việc của bạn, sau đó bạn hiểu những gì tôi đang nói về.

Một số người trong chúng ta sử dụng Thunderbird cho các loại trường hợp sử dụng này, trong khi những người khác trong chúng ta sử dụng một cái gì đó như Geary hoặc thậm chí là Mailspring. Nhưng đối với những người trong chúng ta, những người phải đối phó với Microsoft Exchange Server, không ai trong số này cung cấp các giải pháp liền mạch trên Linux cho nhu cầu công việc của chúng tôi.

Đây là nơi Hiri bước vào. Chúng tôi đã giới thiệu Hiri trong danh sách các ứng dụng email tốt nhất cho Linux, nhưng chúng tôi nghĩ đã đến lúc xem xét sâu.

Xem xét ứng dụng email khách Hiri trên Linux

Theo trang web của họ, Hiri không chỉ hỗ trợ các tài khoản Microsoft Exchange và Office 365, nó được độc quyền “xây dựng cho hệ sinh thái email của Microsoft”.

Có trụ sở tại Dublin, Ireland, Hiri đã gây quỹ 2 triệu USD. Họ đã hoạt động trong gần 5 năm nhưng chỉ bắt đầu hỗ trợ Linux vào năm ngoái. Sự hỗ trợ cho Linux đã mang lại cho Hiri một số lượng đáng kể thành công.

Tôi đã sử dụng Hiri trong một tuần kể từ ngày hôm qua, và tôi phải nói, tôi đã rất hài lòng với kinh nghiệm của tôi … phần lớn.

Tính năng của Hiri

Một số tính năng chính của Hiri là:

 • Ứng dụng đa nền tảng có sẵn cho Linux, macOS và Windows
 • Chỉ hỗ trợ Office 365, Outlook và Microsoft Exchange ngay bây giờ
 • Giao diện người dùng trực quan và rõ ràng
 • Bộ lọc hành động
 • Nhắc nhở
 • Kỹ năng: Plugins giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với email của mình
 • Office 365 và Exchange và đồng bộ hóa lịch khác
 • Tương thích với Active Directory
 • Truy cập email ngoại tuyến
 • Bảo mật (nó không gửi dữ liệu đến bất kỳ máy chủ của bên thứ ba nào, nó chỉ là ứng dụng email)
 • Tương thích với công cụ lưu trữ của Microsoft

Hãy xem xét các tính năng của Hiri

Hiri có thể được biên dịch thủ công hoặc cài đặt dễ dàng như Snap và có nhiều tính năng hữu ích. Nhưng, nếu bạn biết tôi chút nào, bạn sẽ biết rằng thông thường, một danh sách tính năng mạnh mẽ không phải là một điểm bán hàng lớn đối với tôi. Là một người tự xưng tối giản, tôi có xu hướng tin rằng lựa chọn đơn giản hơn thường là lựa chọn tốt hơn, và ít «lông tơ» xung quanh một sản phẩm, thì càng dễ dàng để đến được phần thực sự quan trọng. Phải thừa nhận rằng, điều này không phải luôn luôn như vậy. Ví dụ, máy tính để bàn Plasma của KDE được biết đến với số lượng quá nhiều tinh chỉnh và các tính năng và tôi vẫn là một fan hâm mộ Plasma lớn. Nhưng trong trường hợp của Hiri, nó có cảm giác như bộ tính năng hoàn hảo và không hề cảm thấy phức tạp hay khó hiểu.

Đó là một phần do cách mà Hiri hoạt động. Nếu tôi phải nói theo cách riêng của mình, tôi sẽ nói rằng Hiri cảm thấy gần như là mô-đun. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng những gì Hiri gọi là Trung tâm Kỹ năng. Tại đây, bạn có thể thêm hoặc xóa chức năng trong Hiri khi lật công tắc. Điều này bao gồm khả năng thêm nhiệm vụ, ủy quyền các mục tác vụ cho người khác, đặt lời nhắc và thậm chí cho phép người dùng tạo các dòng chủ đề tốt hơn. Không ai trong số đó là bắt buộc, nhưng mỗi cái trong số đó thêm một cái gì đó cho Hiri mà không có ứng dụng email khách nào khác đã làm.

Sử dụng các tính năng này có thể giúp bạn sắp xếp email của mình hơn bao giờ hết. Tính năng Bảng điều khiển cho phép bạn theo dõi thời gian làm việc trên email, Danh sách nhiệm vụ cho phép bạn theo dõi, tính năng Hành động / FYI cho phép bạn gắn thẻ email của mình khi cần để giúp bạn mã hóa thông qua hộp thư đến lộn xộn và Hộp thư đến Zero tính năng giúp người dùng giữ số lượng hộp thư đến của họ ở mức tối thiểu sau khi họ đã sắp xếp thông qua những điều vô nghĩa. Và như một người say mê Hộp thư đến Zeroer (nếu đó là ngay cả một điều), điều này với tôi là vô cùng hữu ích.

Hiri cũng đồng bộ với lịch được liên kết của bạn như bạn mong đợi và thậm chí nó còn cho phép tìm kiếm toàn cầu cho tất cả các tài khoản khác được liên kết với văn phòng của bạn. Bạn cần gửi email cho Frank Smith về Nhân sự nhưng không thể nhớ địa chỉ email của mình? Không phải vấn đề lớn! Hiri sẽ tự động điền địa chỉ email khi bạn bắt đầu nhập tên của mình giống như trong ứng dụng khách Outlook gốc.

Hỗ trợ nhiều tài khoản cũng có sẵn trong Hiri. Hỗ trợ cho IMAP sẽ được thêm vào sau vài tháng nữa.

Tóm lại, tính năng của Hiri cho phép những gì bạn cảm thấy giống như một sản phẩm Microsoft cung cấp trên Linux. Nó sạch, đủ đơn giản và cho phép một người nào đó với quy trình làm việc năng suất của tôi phát triển mạnh. Tôi thực sự đào những gì Hiri cung cấp, và nó đơn giản như vậy.

Trải nghiệm giao diện người dùng Hiri

Theo như thiết kế đi, Hiri nhận được một A rắn từ tôi. Tôi không bao giờ cảm thấy như tôi đang sử dụng một thứ lỗi thời như Evolution (tôi biết những người như Evolution nhiều, nhưng để nói nó sạch sẽ và hiện đại là một lời nói dối), nó không bao giờ cảm thấy quá phức tạp như KMail, và nó cảm thấy ít chật chội hơn Thunderbird. Mặc dù tôi yêu Thunderbird một cách đáng yêu, danh sách hộp thư đến chỉ hơi nhỏ để cảm thấy như tôi thực sự có thể mã hóa thông qua email của tôi trong một khoảng thời gian khá. Hiri dường như sửa lỗi này nhưng thêm một vấn đề có thể còn tệ hơn nữa.

Geary là một ứng dụng email mà tôi nghĩ bố cục vừa phải. Đó là rộng rãi, nhưng không phải là một cách lãng phí, nó là sạch sẽ, đơn giản, và cho phép tôi để có được từ điểm A đến điểm B một cách nhanh chóng. Hiri, mặt khác, chỉ rơi vào cõi trời. Mặc dù danh sách hộp thư đến trông tuyệt vời, khi bạn nhấp để đọc email, nó chiếm toàn bộ màn hình. Trong khi Geary hoặc Thunderbird có thể được thiết lập để có danh sách email của người dùng ở bên trái và mở email trong cùng cửa sổ ở bên phải, đó là cách ưa thích của tôi để đọc email, Hiri không cho phép chức năng này. Cách bố trí trông giống như các chức năng như nó thuộc về thiết bị di động hoặc bản xem trước email nằm bên dưới danh sách email thay vì ở bên phải. Đây không phải là vấn đề tạo ra hoặc phá vỡ đối với tôi, nhưng tôi sẽ thành thật và nói rằng tôi thực sự không thích nó.

Theo tôi, Hiri có thể làm việc tốt hơn với một vài tinh chỉnh. Nhưng ý kiến ​​đó chỉ là vậy, một ý kiến. Hiri là hiện đại, sạch sẽ, và trực quan đủ, tôi chỉ obnoxiously cầu kỳ. Ngoài ra, bảng màu là đẹp, các cạnh mềm là khá ấn tượng, và ngôn ngữ thiết kế tổng thể của Hiri là một hơi thở của không khí trong lành, đôi khi, cảm giác lỗi thời là quá phổ biến trong thế giới ứng dụng Linux.

Ngoài ra, đây không phải lỗi của Hiri nhưng kể từ khi tôi cài đặt Hiri snap nó vẫn có cùng một vấn đề về chủ đề con trỏ mà nhiều bẫy khác bị ảnh hưởng, điều này khiến tôi TẮT LÊN khi tôi di chuyển vào và ra khỏi ứng dụng, vậy là có.

Hiri tốn bao nhiêu tiền?

Hiri không phải là phần mềm miễn phí hay phần mềm nguồn mở. Hiri chi phí lên đến $ 39 một năm hoặc $ 119 cho một giấy phép suốt đời. Tuy nhiên, nó cung cấp một thời gian dùng thử bảy ngày miễn phí.

Xem xét các tính năng mà nó cung cấp, Hiri là một sản phẩm tốt ngay cả khi bạn không phải đối phó với các Máy chủ Microsoft Exchange. Đừng nói lời. Hãy thử Hiri miễn phí cho bản dùng thử bảy ngày và tự mình xem liệu nó có đáng để trả tiền hay không.

Và nếu bạn quyết định mua nó, tôi có thêm tin tốt cho bạn. Nhóm Hiri đã đồng ý giảm giá 60% độc quyền cho độc giả của FOSS. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng mã phiếu giảm giá ITSFOSS60 khi thanh toán.

Phần kết luận

Cuối cùng, Hiri là một phần mềm tuyệt vời để kiểm tra rất nhiều hộp cho tôi. Điều đó đang được nói, ba dấu hiệu mà nó bỏ lỡ cho tôi là chung quá lớn để bỏ qua: bố trí, chi phí, và sự tự do (hoặc thiếu). Nếu bạn là một người thực sự cần một khách hàng bản địa, cách bố trí không làm phiền bạn, bạn có thể biện minh cho chi tiêu một số tiền, và bạn không muốn hoặc cần nó là FOSS, sau đó bạn có thể vừa tìm thấy email mới của bạn khách hàng!

Добавить комментарий