Erpnext: Một Giải Pháp Erp Nguồn Mở Cho Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ, Đó Là Foss

ERPNext: Giải pháp ERP nguồn mở cho doanh nghiệp nhỏ

Cập nhật lần cuối vào ngày 28 tháng 6 năm 2018 bởi Ankush Das 2 Comments

Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) đề cập đến hệ thống / phần mềm mà một doanh nghiệp sử dụng để quản lý dự án, hàng tồn kho, tài chính, bán hàng, CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) và nhân sự (Nhân sự).

Trong khi có rất nhiều hệ thống phần mềm ERP, việc tìm kiếm giải pháp phần mềm ERP miễn phí và mã nguồn mở cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể khó khăn. Đừng sợ, chúng tôi đã tìm thấy một điều tốt — ERPNext.

ERPNext là một phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí và mã nguồn mở (PMNM) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Nó có thể không phải là phần mềm ERP tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm — nhưng nó chắc chắn là một giải pháp ấn tượng là giải pháp nguồn mở và miễn phí.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về những gì ERPNext cung cấp và chúng tôi nghĩ nó tốt hay xấu.

Tính năng ERPNext: Tổng quan

ERPNext cung cấp hầu hết mọi thứ mà các DNVVN sẽ cần. Nó bao gồm:

  • Kế toán
  • Quản lý chứng khoán
  • CRM
  • Bán hàng
  • Chế tạo
  • Quản lý dự án
  • nguồn nhân lực
  • cổng thông tin khách hàng
  • ERPNext Shopify (Shopify Tích hợp và đồng bộ hóa)
  • Khung Frappe (dành cho nhà phát triển)

ERPNext Essentials: Xem lại nhanh

Giao diện người dùng

Trong thời đại hiện đại này, nếu giao diện người dùng của phần mềm là xấu — nó dẫn đến việc di chuyển người dùng.

Ở đây, trong ERPNext, giao diện người dùng khá đơn giản và dễ điều hướng. Vâng, vâng, hệ thống ERP dựa trên đám mây có thể không có giao diện người dùng tốt nhất nhưng có khá tốt. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ trong nháy mắt trên trang tổng quan của mình sau khi bạn đã đăng nhập.

Dưới đây là hình thức:

  Giao diện ERP

Bạn cũng có thể đặt các biểu tượng trên màn hình theo sở thích của mình. Vì vậy, giao diện người dùng thỏa mãn và dễ dàng cho hầu hết mọi người.

Nhiều tính năng

ERPNext cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích mà thực sự hoàn thành mọi khía cạnh của doanh nghiệp bạn muốn quản lý dễ dàng.

  Giải pháp hoàn chỉnh để quản lý doanh nghiệp của bạn

Tạo dự án, Quản lý khách hàng & Bán hàng

  Ví dụ, nếu bạn tạo một dự án, bạn có thể đặt ngày bắt đầu / kết thúc, chi phí, lề, ưu tiên, tác vụ, v.v. Khi bạn đã đặt đúng, bạn có thể giúp người dùng cộng tác, nhận xét và gửi email bằng cách truy cập dự án bạn đã thêm.

Các nhận xét thực sự trông giống như một hệ thống dòng thời gian hoàn hảo mà trông không quá đáng ngạc nhiên.

ERPNext cũng hỗ trợ biểu đồ Gantt, trong trường hợp bạn muốn sử dụng nó. Ngoài ra, để làm cho mọi thứ hiệu quả và hiệu quả, bạn có thể thêm bảng chấm công cho một nhân viên cụ thể để tuân theo giới hạn thời gian nghiêm ngặt (số lượng Hrs vào một dự án) sẽ được lập hoá đơn cho phù hợp.

Cách nó cho phép bạn quản lý một khách hàng là ấn tượng. Sau khi thêm khách hàng, bạn có thể thêm tất cả thông tin kế toán, hạn mức tín dụng, thông tin bổ sung, đối tác bán hàng / hoa hồngcủa một khách hàng cụ thể. Bạn thậm chí có thể đặt nhóm khách hàng, ID thuế và lãnh thổ.

Ngoài ra, bạn có thể tạo báo giá hoặc cơ hội trước khi bán hàng cho khách hàng. Tất nhiên, các công cụ cơ bản khác bao gồm đơn đặt hàng, ghi chú giao hàng, nêu vấn đề hỗ trợ và tạo hóa đơn bán hàng.

Bạn có một loạt các trường để thêm — nếu bạn đang quản lý doanh số bán hàng. Ví dụ, tỷ giá hối đoái, điều khoản và điều kiện, GST (thuế), điều chỉnh tròn, hoa hồng, giảm giá, và vân vân.

Добавить комментарий