4 Cách Để Tùy Chỉnh Xfce Và Cung Cấp Cho Nó Một Cái Nhìn Hiện Đại, Đó Là Foss

4 cách bạn có thể làm cho Xfce nhìn hiện đại và đẹp

Cập nhật lần cuối vào ngày 25 tháng 7 năm 2018 bởi Ambarish Kumar 26 Comments

Giới thiệu tóm tắt: Xfce là một môi trường máy tính để bàn gọn nhẹ với một nhược điểm. Nó trông như cũ. Nhưng bạn không phải gắn bó với giao diện mặc định. Hãy xem các cách khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh Xfce để mang lại cho nó một cái nhìn hiện đại và đẹp mắt.

Để bắt đầu, Xfce là một trong những môi trường máy tính để bàn phổ biến nhất. Là một DE nhẹ, bạn có thể chạy Xfce trên tài nguyên rất thấp và nó vẫn hoạt động tốt. Đây là một trong những lý do tại sao nhiều bản phân phối Linux nhẹ sử dụng Xfce theo mặc định.

Một số người thích nó ngay cả trên một thiết bị cao cấp cho thấy sự đơn giản, dễ sử dụng và bản chất đói phi tài nguyên của nó là những lý do chính.

Xfce là chính nó tối thiểu và cung cấp chỉ là những gì bạn cần. Một điều mà phiền là cái nhìn và cảm giác của nó mà cảm thấy cũ. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh Xfce để trông hiện đại và đẹp mà không đạt đến giới hạn khi phiên Unity / GNOME ăn hết tài nguyên hệ thống.

4 cách để tùy chỉnh máy tính để bàn Xfce

Hãy xem một số cách mà chúng tôi có thể cải thiện giao diện của môi trường máy tính để bàn Xfce của bạn.

Môi trường máy tính để bàn Xfce mặc định trông giống như sau:

  Màn hình Xfce mặc định

Như bạn có thể thấy, máy tính để bàn Xfce mặc định là nhàm chán. Chúng tôi sẽ sử dụng một số chủ đề, gói biểu tượng và thay đổi dock mặc định để làm cho nó trông tươi và tiết lộ một chút.

1. Thay đổi chủ đề trong Xfce

Điều đầu tiên chúng tôi sẽ làm là lấy một chủ đề từ xfce-look.org. Chủ đề Xfce yêu thích của tôi là XFCE-D-PRO.

Bạn có thể tải xuống chủ đề từ đây và giải nén nó ở đâu đó.

Bạn có thể sao chép tệp được trích xuất này sang .theme trong thư mục chính của bạn. Nếu thư mục không hiện diện theo mặc định, bạn có thể tạo một thư mục và giống như vậy cho các biểu tượng cần .icons thư mục trong thư mục chính.

Mở Cài đặt> Giao diện> Kiểu để chọn chủ đề, đăng xuất và đăng nhập để xem thay đổi. Adwaita-dark từ mặc định cũng là một trong những tốt đẹp.

Добавить комментарий